ข่าวสตาร์บัคส์รุกคืบเปิดสาขาที่ 300 แบล็คแคนยอนเข็นสูตรใหม่ลุย - kachon.com

สตาร์บัคส์รุกคืบเปิดสาขาที่ 300 แบล็คแคนยอนเข็นสูตรใหม่ลุย
เศรษฐกิจ

photodune-2043745-college-student-s

ธุรกิจร้านกาแฟสดไทยยังไปได้ แบรนด์ดัง "สตาร์บัคส์" เดินหน้าเปิดสาขาใหม่แห่งที่ 300 จับลูกค้าทุกมุมเมือง ด้าน "แบล็คแคนยอน" มัดใจคอกาแฟแนะนำของใหม่แบบสกัดเย็นโคลด์บรูว์...

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ทำธุรกิจร้านกาแฟ เดินหน้าเปิดสาขาในประเทศไทย ล่าสุดเป็นสาขาที่ 300 ที่ศูนย์การค้า ZPELL รังสิตแห่งใหม่โดยชูเอกลักษณ์การออกแบบโดดเด่น ชวนนึกถึงบรรยากาศการดื่มกาแฟคั่วสดในร้าน Starbucks Reserve Roastery ณ นครซีแอตเทิล สหรัฐฯ พร้อมใช้ลวดลายแพทเทิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ของชนเผ่ารวันดา และการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านด้วยศิลปะอินสตอลเลชั่นเคลือบทองแดงที่ห้อยระย้าจากด้านเพดานที่มอบความหรูหราตระการตา สะท้อนถึงการเชิดชูความหลากหลายชุมชนชาวไร่กาแฟจากทั่วทุกมุมโลก

ขณะที่ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ทำธุรกิจร้านอาหารและกาแฟ แนะนำกาแฟแนวใหม่สกัดเย็นโคลด์บรูว์คอฟฟี่ โดยนำเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงสายพันธุ์อาราบิก้าจากโครงการหลวงและประเทศเคนย่ามาคั่ว บด และผ่านกระบวนการสกัดเย็นเพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่เข้มข้น กลมกล่อม และมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นกรดต่ำกว่ากาแฟชงด้วยน้ำร้อน ทำให้รสชาติมีความนุ่มละมุน.