เศรษฐกิจ - kachon.com

เศรษฐกิจ

ในปีงบประมาณ 2560 กรมสรรพากรมีความมั่นใจว่าจะจัดเก็บรายได้เป็นไปตามเป้าหมายที่ 1.867 ล้านล้านบาทอย่างแน่นอน เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจโดยรวมในปีนี้ดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว โดยผลการจัดเก็บรายได้ในช่วง 2 เดือนของปีงบประมาณ

Read more

เศรษฐกิจ

การบินไทยและไทยสมายล์ ให้บริการขนส่งทางอากาศฟรี ในการนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น รวมทั้งเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้ ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 31 ม.ค.2560 หรือจนกว่าสถานการณ์อุทกภัยจะคลี่คลายลง...

Read more

เศรษฐกิจ

กรณีเครื่องบินแอร์บัส A-330-300 ของการบินไทย เที่ยวบิน TG629 เกิดควันด้านท้ายขณะเข้าจอดที่ฮ่องกง ช่างตรวจสอบแล้ว ยืนยันเป็นควันที่เกิดจากน้ำมันหล่อลื่นค้างอยู่ในห้องเผาไหม้ในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง ไม่ใช่เพลิงไหม้แต่อย่างใด..

Read more

เศรษฐกิจ

แชร์สนั่นโซเชียล ควันสีขาวท่วมหางเครื่องบินการบินไทยที่สนามบินฮ่องกง ด้านการบินไทย ยอมรับเกิดขึ้นจริง แจงเกิดจากน้ำมันค้างท่อไอเสีย เมื่อสตาร์ทเครื่องจึงเกิดควัน ระบุเป็นเรื่องปกติ ขณะนี้บินจอดที่สุวรรณภูมิเรียบร้อยแล้ว

Read more

เศรษฐกิจ

สายการบินไทย และไทยสมายล์ ให้บริการขนส่งฟรี สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น-เครื่องอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้ ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 ม.ค60

Read more

เศรษฐกิจ

อธิบดี ทช. ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมที่ใต้ เผยน้ำท่วมใต้กระทบหนัก 92 สายทาง ใน 9 จังหวัด พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

Read more

เศรษฐกิจ

ฝนตกน้ำท่วมหนักทำถนนทางหลวงพังยับใน 5 จังหวัด 13 สายทาง ด้านกรมทางหลวงลงพื้นที่ด่วนช่วยผู้ประสบภัย สามารถสัญจรผ่านไปมาได้ ประสาน จนท.เตรียมพร้อมดำเนินการแก้ไขเบื้องต้น 24 ชม.

Read more

เศรษฐกิจ

กรมทางหลวง เผยน้ำท่วมใต้ยังอ่วม ผ่านไม่ได้ 9 แห่ง พร้อมช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัยและภัยพิบัติต่างๆ ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชม.

Read more

เศรษฐกิจ

รฟท. แจ้งเปิดให้บริการเดินขบวนรถเพิ่มในเส้นทางรถไฟสายใต้ ประจำวันที่ 8 ม.ค. 60 สามารถให้บริการเดินรถไป-กลับเพิ่มเป็น 16 ขบวน กระชับ จนท.ตรวจสอบ-ซ่อมแซมทางที่ชำรุด พร้อมเป็นสื่อกลางรับบริจาคอาหารแห้ง-ของใช้จำเป็น

Read more