เศรษฐกิจ - kachon.com

เศรษฐกิจ

เผยโฉมสถานีรถไฟสายใหม่ เส้นทางสุราษฎร์ธานี-ท่านุ่น ดึงเอกลักษณ์ท้องถิ่นมาออกแบบ หอยใหญ่-ไข่แดง-แร่-เปลือกหอย งดงามเลอค่า

Read more

เศรษฐกิจ

กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ และคณะเทคโนโลยี ม.มหาสารคาม มอบรถรางผลงานวิจัยต้นแบบ ประหยัดพลังงาน อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ให้กับ ม.มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อรับส่งนิสิตและบุคลากร ลดใช้รถส่วนบุคคลและ จยย.

Read more

เศรษฐกิจ

กลุ่มสหกรณ์ฯตบเท้าพบ ”บิ๊กตู่' 14 ก.พ.นี้ จี้เดินหน้าจับสลากรับซื้อไฟฟ้าโซลาร์ฟาร์มสหกรณ์เฟส 2 พร้อมค้านใช้วิธีประมูล หวั่นเอื้อประโยชน์เฉพาะกลุ่ม 

Read more

เศรษฐกิจ

ขสมก. เร่งประสานขอใช้พื้นที่ของ กทม. เข้าติดตั้งจอภาพอัจฉริยะที่ป้ายรถเมล์ 20 จุด พร้อมเผยโฉมป้ายอัจฉริยะ มองเห็นไม่ต่ำกว่า 15 เมตร และแสดงข้อมูลสายรถที่กำลังเข้าป้าย 5 สาย

Read more

เศรษฐกิจ

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยหลังการประชุมร่วมกับฝ่ายการตลาดบริษัทเนสท์เล่ ประเทศไทย ว่า ตนมีแนวคิดที่จะนำวัตถุดิบอาหารของประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ

Read more

เศรษฐกิจ

นางหิรัญญา สุจินัย เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เปิดเผยว่า วันที่ 15 ก.พ.นี้ บีโอไอจะจัดสัมมนาใหญ่แห่งปี “โอกาสทางการลงทุนในประเทศไทย” ที่อิมแพค เมืองทองธานี เพื่อประชาสัมพันธ์กฎหมายใหม่และสิทธิประโยชน์

Read more

เศรษฐกิจ

นายวิเศษ จูงวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) (WHAUP) เปิดเผยว่า บริษัทอยู่ระหว่างวางแผนพัฒนาโครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานทดแทน โดยจะต่อยอดโครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

Read more