เศรษฐกิจ - kachon.com

เศรษฐกิจ

ดัชนีหุ้นสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งเป็นวันที่ 2 ติดต่อกันในวันพุธ จากการช้อนซื้อของนักลงทุน ขณะที่กระแสความหวาดกลัวผลกระทบจากสหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรป เริ่มบรรเทาลง...

Read more

เศรษฐกิจ

ธปท.ออกประกาศหนังสือเวียนธนาคารพาณิชย์จดทะเบียนประเทศไทย บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และธนาคารเฉพาะกิจของรัฐ เรื่องการปรับปรุงหลักเกณฑ์การลงทุนในตราสารต่างประเทศและอนุพันธ์

Read more

เศรษฐกิจ

จากนโยบายธนาคารที่มุ่งเน้นการทำตลาดเชิงรุก เพื่อให้ลูกค้าประชาชนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร และสร้างโอกาส ทำให้คนไทยมีบ้าน จึงได้ร่วมออกบูธงาน “Smart SME Expo 2016” ตั้งแต่ 30 มิ.ย.-3 ก.ค.59 ที่อิมแพค เมืองทอง

Read more

เศรษฐกิจ

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เล็งเห็นความสำคัญของผู้สูงอายุเตรียมจัดงาน“พาราไดซ์ พาร์ค สูงวัย ใส่ใจสุขภาพ”ระหว่างวันที่ 6-10 ก.ค.ที่จะถึงนี้ รวบรวมนวัตกรรมสุดล้ำและอุปกรณ์ไอทีเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ

Read more

เศรษฐกิจ

ทิศทางตลาด รับสร้างบ้านในช่วงครึ่งปีหลัง 2559 จะเติบโตแบบทรงตัวเหมือนกับช่วงต้นปีที่ผ่านมา เหตุจากเศรษฐกิจโดยรวมยังไม่ดีขึ้น และผลกระทบจากราคา สินค้าเกษตรที่ตกต่ำ ภัยแล้ง ล้วนมีผลต่อการตัดสินใจชะลอการสร้างบ้านออกไปก่อน

Read more

เศรษฐกิจ

สนามบินดอนเมือง คุมเข้มความปลอดภัย สร้างเชื่อมั่นผู้โดยสาร จัดฝึกซ้อมเต็มรูปแบบตามแผนฉุกเฉินท่าอากาศยาน รับมือเหตุขู่วางระเบิดอากาศยาน ...

Read more