เศรษฐกิจ - kachon.com

เศรษฐกิจ

อธิบดีกรมทางหลวงชนบท ลงพื้นที่ภาคใต้ พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วมอย่างใกล้ชิด และปฏิบัติงานเพื่อประชาชนอย่างเต็มที่

Read more

เศรษฐกิจ

น้ำท่วมเริ่มลด รฟท. แจ้งเปิดให้บริการเดินขบวนรถเพิ่มในเส้นทางรถไฟสายใต้ เดินรถไป-กลับเพิ่มเป็น 16 ขบวน จากเดิมเดินรถได้ 10 ขบวน

Read more

เศรษฐกิจ

โมโนเรลหาดใหญ่ ศึกษาเพิ่มรูปแบบการลงทุนยังไม่ได้ข้อสรุป หลัง อบจ.ขอเป็นเจ้าของโครงการเอง ขณะที่อีไอเอต้องเพิ่มข้อมูล เกรงประชาชนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรับรู้ไม่ครอบคลุม

Read more

เศรษฐกิจ

กนอ.อัดโปรโมชั่นแรงดึงนักลงทุน – เอสเอ็มอี ปักมุดนิคมฯเขตษก.พิเศษสระแก้ว ทั้งยกเว้นค่าเช่า 3 ปี คำบำรุงรักษาปีแรก ตั้งเป้าตัดริบบิ้นเปิดเป็นทางการมี.ค. นี้ 

Read more

เศรษฐกิจ

น้ำท่วมใต้หนัก กรมทางหลวงเตรียมงบซ่อมทาง 800 ล้านบาท คาดต้องใช้เวลา 1-2 เดือน ถึงจะเปิดให้ประชาชนใช้งานได้ปกติ

Read more

เศรษฐกิจ

กรมขนส่งฯชี้ต้นทุนไมโครบัสคันละ 2.8 ล้านสูงกว่ารถตู้2 เท่า หวั่นค่าโดยสารแพงขึ้นกระทบประชาชน รอรัฐบาลออกมาตรการเยียวยาช่วยเหลือผู้ประกอบการเปลี่ยนรถ

Read more

เศรษฐกิจ

ขนส่งทางบก ขีดเส้น 31 มี.ค. 60 รถตู้โดยสารร่วมบขส. ทุกคันต้องติดตั้ง GPS Tracking ในรถโดยสารสาธารณะทุกประเภท หวังติดตามพฤติกรรมการให้บริการ เพื่อความปลอดภัยตามนโยบายเร่งด่วนกระทรวงคมนาคม...

Read more

เศรษฐกิจ

นักท่องเที่ยวแห่จองตั๋วเรือเฟอร์รี่ พัทยา-หัวหิน จากท่าเรือบาลีฮาย วันที่ 2คิดว่ามีเที่ยวเดินเรือรอบเช้า ปรากฎกลับตาลปัต เรือออกจากท่าเรือฝั่งหัวหินแทน

Read more