เศรษฐกิจ - kachon.com

เศรษฐกิจ

นายพสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะประธานคณะกรรมการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (บอร์ด กนอ.) เปิดเผยว่า กนอ.อยู่ระหว่างเดินหน้าพัฒนานิคมอุตสาหกรรมสมา

Read more

เศรษฐกิจ

(ชาญศิลป์ ตรีนุชกร - ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์)นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ ประธานกรรมการ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บอร์ดมีมติเป็นเอกฉันท์ให้นายชาญศิลป์ ตร

Read more

เศรษฐกิจ

ยันทำหน้าที่คู่ขนานไม่ซ้ำซ้อนงาน สคบ.นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (คคบ.)ได้รับทราบควา

Read more

เศรษฐกิจ

ลุ้นกันไปลุ้นกันมาว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะพบกับใครในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2017-18 รอบ 8 ทีมสุดท้าย สุดท้ายลงเอยด้วยการไม่ต้องเดินทางออกนอกประเทศ เพราะ "อังเ

Read more

เศรษฐกิจ

วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 วันของ “เสาร์สารพัน” ชวนเที่ยวงาน ชวนอ่านหนังสือ และ ฯลฯ กลับมารับใช้ท่านผู้อ่านอีกครั้งเริ่มด้วยนิทรรศการน้อมรำลึกถึงพระ

Read more

เศรษฐกิจ

วันเสาร์สบายๆ วันนี้ผมชวนท่านผู้อ่านไปคุยเรื่อง “กอล์ฟ” กันดีกว่านะครับ ช่วงนี้รายการกอล์ฟกลับมาฮิตอีกครั้ง เมื่อ ไทเกอร์ วูดส์ อดีตโปรกอล์ฟมือหนึ่ง

Read more

เศรษฐกิจ

คนกำหนดชะตาประเทศสภาประชาชนแห่งชาติจีนเห็นชอบให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญว่าด้วยวาระการดำรงตำแหน่งของผู้นำประเทศ จากที่เคยดำรงตำแหน่งได้ 2 วาระ วาระละ 5 ปีที่แก้ใหม่

Read more

เศรษฐกิจ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ระยะเวลาในการเปิดสัมปทานปิโตรเลียมรอบที่ 21 อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อเต็มที การเปิดประมูล แหล่งก๊าซเอราวัณและบงกช ในอ่าวไทยที่ยืดเยื้อมานาน

Read more

เศรษฐกิจ

ดุเด็ดเผ็ดมันกันไป สำหรับการจับบ่อน “ดาบนันท์” ท้องที่ สน.เพชรเกษม?เพราะคนที่นำกำลังฝ่ายสืบสวนและปราบปรามไปจับคือ ผู้กำกับโรงพัก พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวั

Read more

เศรษฐกิจ

บอล-สุภชัย รอดประจงการเดินทางท่องเที่ยวคงเป็นอีกกิจกรรมที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย ใช้ชีวิตแบบชิวๆสบายๆ หลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงาน โดยอาจนำมาซึ่งแรงบันดาลใจในการ

Read more