เศรษฐกิจ - kachon.com

เศรษฐกิจ

ฮู แนะขับ จยย. ใช้ความเร็วถนนเขตเมืองไม่เกิน 50 กม.ต่อชม. ด้านขนส่งฯ มีแผนติดระบบเบรกล็อก คาดใช้ปี 63 ออกใบขับขี่ให้นักเรียน 21,900 คน ใน มี.ค.62 ส่วนสมาคมผู้ประกอบการฯ เพิ่มความรู้ใช้เบรกถูกต้อง

Read more

เศรษฐกิจ

มิชลินไกด์ประกาศผลร้านอาหารในไทยปีที่ 2 มีร้านอาหารได้ดาวมิชลิน 1-2 ดาว เพิ่ม 11 ร้าน เป็นครั้งแรกที่มีร้านนอก กทม.ติดอันดับครั้งแรก

Read more

เศรษฐกิจ

@Transport สัปดาห์นี้ พาไปดูการทะลุทะลวง!!... จุดตัดทางแยกในกรุงเทพฯ แนวถนนรัชดาภิเษกวงแหวนชั้นในฯ จุดวิกฤติจราจร เพื่อแก้ไขปัญหาวิกฤติการจราจรในกรุงเทพฯและปริมณฑลเร่งด่วนระหว่างรถไฟฟ้าหลากสียังก่อสร้างไม่เสร็จ ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

Read more

เศรษฐกิจ

บขส. เผยผู้โดยสารชอบอาหารกล่องบินไทยหลังทดลองนำมาเสิร์ฟบางเส้นทาง พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 พ.ย. นี้ คาดให้บริการครบทั้ง 129 เส้นทาง รถบัส 500 คัน ภายใน พ.ย. 61

Read more

เศรษฐกิจ

'มิชลิน' เปิดตัว 'มิชลินไกด์' ประจำปี 2562 อัดแน่นความอร่อยในกทม. และปริมณฑล เพิ่มความพิเศษแนะนำความอร่อยในพื้นที่ภูเก็ตและพังงา ด้านร้าน Pru เป็นเพียงร้านเดียวจากภูเก็ตคว้า 1 ดาวมิชลิน!

Read more

เศรษฐกิจ

ตลาดหุ้นไทยเคลื่อนไหวแดนลบตามตลาดหุ้นในภูมิภาค เหตุไร้ปัจจัยบวกใหม่เข้ามาหนุนตลาด   โบรกแนะลงทุนในหุ้นกลุ่มขนาดกลาง-เล็ก

Read more

เศรษฐกิจ

ศุภาลัยเร่งเครื่องเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่บ้านแนวราบในเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑล-หัวเมืองใหญ่ในภูมิภาค  โชว์ 9 เดือนกำไรสุทธิ 3,332 ล้านบาท

Read more